Aruba Instant On 1960: GIẢI PHÁP CHUYỂN MẠCH THÔNG MINH, DỄ DÀNG MỞ RỘNG

0
(0)

Được trang bị công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Aruba Instant On 1960 Switch cung cấp giải pháp chuyển mạch hiệu năng cao, băng thông lớn, dễ dàng quản lý, bảo mật, qua đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Thực tế cho thấy, nhu cầu chuyển đổi số cùng với môi trường làm việc kết hợp đòi hỏi các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) từng bước hiện đại hóa, tái cấu trúc hệ thống vận hành và nâng cao năng lực hạ tầng IT.

Cụ thể với hạ tầng mạng, các tiêu chí về băng thông cao, hiệu suất lớn, bảo mật và dễ dàng quản lý được đặt lên hàng đầu.

Đáp ứng nhu cầu đó, Aruba giới thiệu giải pháp chuyển mạch (Switch) Aruba Instant On 1960 Series thông minh và dễ dàng mở rộng, hướng đến các doanh nghiệp SMB như chuỗi cửa hàng bán lẻ, khách sạn, trung tâm chăm sóc sức khỏe và đào tạo.

Quản lý đơn giản trở thành ưu điểm vượt trội
Aruba Instant On 1960 Switch Series là dòng thiết bị chuyển mạch có kích thước chuẩn 1U, dễ dàng lắp đặt với các thiết bị cùng chuẩn như router, ổ NAS, UPS…

Sản phẩm được ra mắt với 5 phiên bản gồm:
JL805A (12 cổng Non-PoE), JL806A (24 cổng Non-PoE), JL807A (48 cổng Non-PoE), JL808A (24 cổng PoE) và JL809A (phiên bản 48 cổng PoE), phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ (<100 users), cung cấp hiệu năng cao, dễ dàng triển khai và quản lý.

Tương tự Instant On AP, Aruba Instant On 1960 Switch cũng thừa hưởng khả năng cài đặt và quản lý miễn phí một cách dễ dàng thông qua ứng dụng di động hoặc nền tảng Web, giúp các doanh nghiệp SMB tiết kiệm chi phí và thời gian chờ, đặc biệt khi không có IT chuyên trách.

Bên cạnh đó, Aruba Instant On 1960 cũng được trang bị tính năng xếp chồng (stacking) lên đến 04 switch và được quản lý thông qua một địa chỉ IP duy nhất, giúp dễ dàng cấu hình, mở rộng, đồng thời tăng tổng băng thông xếp chồng.

Việc xếp chồng có thể được quản lý linh hoạt tại cục bộ hoặc thông qua ứng dụng Instant On, đảm bảo tính năng này tiếp tục được duy trì, ngay cả khi mất kết nối internet.

Cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho môi trường mật độ cao
Tất cả phiên bản Instant On 1960 Switch Series đều được trang bị 02 cổng 10GBASE-T và 02 cổng 10GbE SFP, cùng cổng Uplink để kết nối ổn định với máy chủ và thiết bị lưu trữ mạng, cho tốc độ mạng cực nhanh và loại bỏ tắc nghẽn lưu lượng.

Riêng JL805A có tới 4 cổng 10GbE SFP. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể gắn thêm module mạng 10GbE, hoặc nối module chuyển đổi cáp quang để truyền dữ liệu đi xa hơn tới vài kilomet, phù hợp triển khai cho những nhóm làm việc ở vị trí xa muốn dùng chung hạ tầng mạng và kéo được cáp quang.

Aruba Instant On 1960 Switch được thiết kế để hỗ trợ lên đến 30W dành cho các thiết bị PoE class 4 như các điểm truy cập và lên đến 60W khả dụng cho các thiết bị PoE class 6 như camera giám sát, cảm biến.

Trong đó, phiên bản JL808A và JL809A có công suất PoE lần lượt là 370W và 600W, hoàn toàn đáp ứng được lên đến 24 thiết bị dùng chuẩn PoE 802.3af hoặc 10 thiết bị dùng chuẩn PoE+ 802.3at.

Tính năng bảo mật mạnh mẽ
Aruba Instant On 1960 Switch cho phép thiết lập sử dụng VLAN và danh sách Access Control List để đặt giới hạn về dữ liệu mà thiết bị cuối (Client) có thể sử dụng. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ tối đa chuẩn 802.1X với máy chủ RADIUS giúp đảm bảo chỉ những người dùng đã xác thực và được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống mạng của doanh nghiệp. Ngoài ra, các tính năng bảo mật bổ trợ như phòng chống tấn công ARP và DHCP hay xác thực MAC cũng góp phần bổ sung toàn diện giải pháp bảo mật của Instant On 1960.

Instant On 1960 Switch đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như văn phòng chuyên nghiệp, quán café và cửa hàng bán lẻ, chuỗi phòng khám hay trung tâm ngoại ngữ với các yêu cầu đặc thù như số lượng thiết bị kết nối nhiều, nhu cầu mở rộng trong tương lai lớn và yêu cầu bảo mật cao. Đặc biệt trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhân viên IT không thường trực tại văn phòng, việc kết nối và sử dụng đơn giản cùng khả năng quản lý từ xa càng trở nên cần thiết.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website: https://www.knv.vn

Hotline: 028 7308 5656

Cellphone: 0932635835

Email: Info@knv.vn

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan